ผลงานวิชาการ Twitter ปี 2564 ทัศนคติของเกษตรกรที่มีต่อโตรงการการปรับเปลี่ยนพื้นที่ปลูกพื้ชอาหารสัตว์ ในพื้นที่ปศุสัตว์เขต 7 ปี 2563 การวิเคราะห์ศักยภาพของวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตรและอุตสาหกรรมทางการเกษตรเพื่อใช้เป็นแหล่งอาหารหยาบ สาหรับสัตว์เคี้ยวเอื้องในจังหวัดเพชรบุรี การเพิ่มมูลค่าการผลิตเป็ดไล่ทุ่งตลอดโซ่อุปทาน ในจังหวัดสุพรรณบุรี ความชุก ยีนดื้อยา และความไวต่อยาต้านจุลชีพของเชื้อ Escherichia coli ที่สร้างเอนไซม์ที่มีฤทธิ์ขยายการดื้อยากลุ่ม beta-lactams สายพันธุ์ที่แยกได้จากไก่เนื้อและสุกรในภาคตะวันตกของประเทศไทย ปี 2559-2561 การเฝ้าระวังสารพิษจากเชื้อราในวัตถุดิบอาหารสัตว์ การศึกษาทางเลือกอื่นเพื่อทดแทนการใช้ยาโคลิสตินผสมในอาหารสัตว์ในฟาร์มสุกรเพื่อรักษาอาการท้องเสียเนื่องจากการติดเชื้อ อี. โคไล. (E. coli) ในลูกสุกรอนุบาล ปี 2562 เรื่อง การวิเคราะห์เครือข่ายทางสังคมของการผลิตเป็ดไล่ทุ่งในพื้นที่ภาคกลางและภาคตะวันตกของประเทศไทย เรื่อง ขั้นตอนการเสนอผลงานวิชาการ เอกสาร Word / PDF เรื่อง หลักเกณฑ์และขั้นตอนดำเนินการในการพิจารณาโครงการวิจัยและผลงานวิชาการ ด้านสุขภาพสัตว์ และด้านมาตรฐานสินค้าปศุสัตว์และสิ่งแวดล้อม เรื่อง การประเมินผลระบบทะเบียนเกษตรกรผู้เลี้ยงสัตว์ในพื้นที่ปศุสัตว์เขต 7 ปี 2561 เรื่อง วิเคราะห์เครือข่ายทางสังคมของการเคลื่อนย้ายโคเนื้อเข้าและออกพื้นที่ปศุสัตว์เขต7 ในปี พ.ศ.2558-2559 ปี 2560 เรื่อง การประเมินความเสี่ยงเชิงคุณภาพของการนำเข้าเชื้อ Brucella spp. สู่ฟาร์มแพะ ปลอดโรคในจังหวัดราชบุรี ผ่านการนำเข้าแพะจากต่างจังหวัด ปี 2559 เรื่อง ทัศนคติของผู้บริโภคในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่มีต่อการบริโภคเนื้อแพะ เรื่อง ความชุกและปัจจัยเสี่ยงของการปนเปื้อนเชื้อแบคทีเรียในเนื้อสุกรจากโรงฆ่าสัตว์ ในพื้นที่ภาคตะวันตกของประเทศไทย เรื่อง การศึกษาแนวทางพัฒนาศักยภาพการเลี้ยงโคเนื้อของเกษตรกรตามแนวชายแดน ในพื้นที่ปศุสัตว์เขต ๗ AEC เรื่อง การประเมินสภาพการจัดการฟาร์มโคเนื้อของเกษตรกรจังหวัดนครปฐม เรื่อง การประเมินผลกิจกรรมส่งเสริมการเลี้ยงแพะภายใต้โครงการการอนุรักษ์และฟื้นฟู สภาพป่าสงวนแห่งชาติป่ากุยบุรี อันเนื่องมาจากพระราชดำริ หลักการเสนอผลงาน เรื่อง แผนการเสนอโครงการวิจัยและผลงานวิชาการ ปี 2564 เรื่อง หลักเกณฑ์และขั้นตอนดำเนินกำรในการพิจารณาโครงการวิจัยและผลงานวิชาการ Prev